Phim Ảnh

Minh Lan Truyện – Triệu Lệ Dĩnh – Phim Trung Quốc (2018)

Bộ phim Cổ Trang “Minh Lan Truyện” – Triệu Lệ Dĩnh – Phim Trung Quốc (2018)  Ngay từ khi phim được công bố đã được các công ty tranh nhau mua bản quyền và kêu gọi chiêu thương. Bộ phim được đài Hồ Nam coi là át chủ bài dành sẵn cho khung giờ vàng.Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Năm 2013, tiểu thuyết này đứng thứ nhất trong Top 100 truyện ngôn tình trên diễn đàn Tấn Giang. Năm 2017, Hồng phai xanh thắm đứng thứ 6 nhưng vẫn là bộ tiểu thuyết điền văn duy nhất trong top 10.

Minh Lan truyện có nội dung xoay quanh nhân vật Thịnh Minh Lan do Triệu Lệ Dĩnh đóng, là con thứ 6 trong phủ họ Thịnh, nhưng lại là con thứ do người vợ lẽ sinh ra. Cô mất mẹ khi mới 5 tuổi, cha ruột không thương, mẹ cả không thích, chị em so bì ganh đua. Cô xinh đẹp, thông tuệ từ nhỏ nhưng phải nhẫn nhục để trưởng thành.

Minh Lan Truyện
Minh Lan Truyện

Minh Lan truyện (知否知否应是绿肥红瘦 ) bộ phim với IP lớn, chế tác lớn, diễn viên lớn được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Tri phủ? Tri phủ? Ứng thị hồng phì lục sấu (Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm)do Trương Khai Trụ làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long… bộ phim kể về quá trình trưởng thành, tình yêu, hôn nhân của Thịnh Minh Lan – thiếu nữ con nhà quan thời Bắc Tống.

Post Comment