Phim Ảnh

Hoa cúc vàng trong bão tập 1 VTV3 Phim Rubic 8 Ngày 05/01/2019

Hoa cúc vàng trong bão tập 1 VTV3 Phim Rubic 8 Ngày 05/01/2019 Mới tập đầu, nữ chính đã “gây thù chuốc oán” với công ty trà

Trong clip hé lộ tập 1 “Hoa cúc vàng trong bão”, Cúc thấy chuyện sai trái của công ty sản xuất trà đã ngay lập tức tìm mọi cách để lên tiếng, bảo vệ người tiêu dùng.

Sau khi bộ phim 46 tập Cung đường tội lỗi khép lại, phim mới Hoa cúc vàng trong bão sẽ ra mắt khán giả truyền hình trong khung giờ phim Rubic lúc 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

40 tập phim Hoa cúc vàng trong bão xoay quanh câu chuyện về Cúc – cô sinh viên khoa Hóa của Đại học Đà Lạt. Cúc ngoan hiền, xinh đẹp, có cuộc sống êm đềm bên người thân. Nhưng một ngày, biến cố xảy ra đã khiến cuộc đời Cúc thay đổi hoàn toàn. Cũng từ đó, Cúc phải trải qua một hành trình gian nan, đối mặt với nhiều thử thách.

 

Trong trích đoạn hé lộ tập đầu tiên trên đây, Cúc (Khánh Hiền đóng) đang là sinh viên thực tập tại công ty TNHH sản xuất trà Bằng Hữu. Một lần Cúc tình cờ phát hiện ra Trưởng phòng sản xuất của công ty mua rất nhiều chất tạo mùi.

Mời quý vị đón xem tập 1 phim Hoa cúc vàng trong bão phát sóng vào 14h00 hôm nay (5/1) trên kênh VTV3!

Post Comment