Phim Ảnh

Phim Chiêu Trò Lừa Gạt Thái Lan – Trọn Bộ Vietsub Bản Chuẩn Roy Leh Marnya

Phim Chiêu Trò Lừa Gạt Thái Lan – Trọn Bộ Vietsub Bản Chuẩn Roy Leh Marnya

Chiêu Trò Lừa Gạt Vietsub – Roy Leh Marnya (2020): sự tái hợp của cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee.

Trailer Phim :

Sau cơn sốt Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, Pope Thanawat và Bella Ranee trở thành một trong số những cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất tại Thái Lan và sắp tới, đôi trẻ sẽ có dịp tái hợp trong dự án mới của đài CH3 – Chiêu Trò Lừa Gạt. Sẽ không còn hình ảnh cổ trang Khun Pee và tiểu thư Karakade nữa. Mà sẽ là chuyện tình của Ramin và Pitcha ở thời hiện đại.

Được biết, Chiêu Trò Lừa Gạt là bộ phim thuộc thể loại chính kịch lãng mạn. Phim lấy bối cảnh ở thời hiện đại nơi chàng luật sự sắc sảo Ramin (Pope Thanawat) “đụng độ” nàng CEO cá tính, quyền lực Pitcha (Bella Ranee).

Nội dung phim:

Câu chuyện kể về Ramin, một luật sư sắc sảo và Pitcha, một cô gái xã hội tự tin hiện đại. Cô là giám đốc điều hành của một công ty tổ chức. Ramin và Pitcha là những người bạn thời thơ ấu. Sau một thời gian, họ gặp lại nhau. Lúc này Pitcha quyết định ly dị người chồng lừa dối của mình với sự giúp đỡ của Ramin.

Bella Ranee Campen và Pope Thanawat đã trở thành một trong những cặp đôi màn ảnh được yêu mến nhất Thái Lan. Vì phản ứng hóa học tuyệt vời của họ trong bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh. Nhắc đến Bella, một nữ diễn viên có diễn xuất đa dạng, duyên dáng. Tên tuổi cô được khẳng định qua các bộ phim. Ví dụ như Trò đùa của thượng đế, Đứa con của nô lệ, Cô vợ mẫu mực, Ngọn lửa đức hạnh…

Pope Thanawat sở hữu vẻ ngoài nam tính, lịch lãm. Trước Ngược dòng thời gian để yêu anh, anh khẳng định tên tuổi trong làng giải trí nhờ góp mặt vào những bộ phim. Ví dụ  như Quý ông nhà Jutathep, Lửa tình nổi giận, Người chồng tuyệt vời… Điểm chung ở Bella và Pope không chỉ ở ngoại hình vô cùng đẹp đôi. Cả hai còn ghi điểm nhờ tính cách “lầy lội”, duyên dáng rất hợp nhau. Chính vì thế, ngay ở bộ phim đầu tay, PopeBella đã trở thành “cặp đôi quốc dân” trong lòng khán giả.

 

Post Comment