Phim Ảnh

Phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời Tập 5 + 6 Vietsub Bản Chuẩn Thái Lan Tâm Lý 2020

Phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời Tập 5 + 6 Vietsub Bản Chuẩn Thái Lan Tâm Lý 2020

Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời Vietsub được chuyển thế từ cuốn tiểu thuyết “Ánh Dương Trên Bầu Trời”. Phim của đạo diễn Kong, một trong những nhà sản xuất tài ba làm nên nhiều dự án phim thành công cho nhà đài CH3.

Mark Prin và Kao Suppassara từng hợp tác Kom Faek vào năm 2018 nhưng không đóng cặp. Bây giờ, họ tái hợp và đóng cặp đôi chính trong bộ phim Trab Fah Mee Tawan.

Tập 5/Phần 1 Vietsub

Tập 5/Phần 2 Vietsub

Nội dung phim:

Nữ chính chuyển đến nhà nam chính sinh sống sau khi cha mẹ cô qua đời. Đến một ngày nọ, cô biết mình sắp bị đuổi ra khỏi nhà. Vì muốn được ở lại cô đã lập mưu kế “lên giường” cũng nam chính để có thể là đòn níu kéo. Tuy nhiên kế hoạch thất bại và nam chính sau đó đã gặp tai nạn. Dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng điều này đã làm anh căm ghét cô nhiều hơn. Một thời gian sau, nữ chính chọn ra sống bên nước ngoài. Cô trở về Thái sau 4 năm vì lời hứa với bố mẹ nam chính. Cứ nghĩ rằng thời gian sẽ xóa nhòa hận thù năm xưa thế nhưng khi cô trở về gặp lại anh nhưng không vết thương lại một lần nữa bị lôi lên khiến mâu thuẫn ngày càng lớn.

Được biết Thrab Fah Mee Tawan sẽ là bộ phim thuộc thể loại slap kiss, hận thù sâu sắc vì thế sẽ có rất nhiều cao trào ở những phân đoạn slap kiss. Phim sẽ lên sóng vào năm 2020 sắp tới, hứa hẹn sẽ cho người xem những phân đoạn cảm xúc khác nhau, khó tả. Mọi người hãy cùng chờ đợi.

Post Comment